Mẹo vặt trong trang điểm

2015-08-31 16:37:20Sự bận rộn khiến bạn không có thời gian thực hiện những bước trang điểm hoàn hảo. Nhưng không vì thế mà bạn mất đi vẻ xinh xắn.


Mẹo vặt trong trang điểmChuyên viên trang điểm sẽ “bật mí” cho bạn vài bí quyết “chữa cháy” trong trang điểm, giúp bạn trở nên tự tin hơn.

Kem nền quá dày

Mẹo vặt trong trang điểmĐầu tiên, dùng một ít nước xịt vào lớp nền, kế đến bạn dùng bông phấn sạch tán khắp mặt, để lấy bớt lớp kem nền. Nếu vẫn cảm thấy kem nền còn dày, bạn có thể thực hiện thao tác trên một lần nữa, sau đó phủ phấn nhẹ lên mặt.

Lớp nền quá trắng

Mẹo vặt trong trang điểmXịt nước đều khắp mặt, tạo độ ẩm để tán lớp kem nền dễ dàng hơn. Sau đó, dùng phấn nâu thoa nhẹ khắp mặt để trung hòa với lớp nền quá trắng.

Làn da bong tróc

Mẹo vặt trong trang điểmHãy thoa một lớp lotion dưỡng ẩm khắp mặt để hạn chế tối đa việc da bị bong tróc li ti khi đánh nền.

Lỗ chân lông lớn

Mẹo vặt trong trang điểmDùng bông phấn nhúng nước miết kỹ vùng cần xử lý, lớp nền sẽ trở nên mịn màng hơn.

Thay đổi màu mắt

Mẹo vặt trong trang điểmBạn muốn thay màu mắt ngay sau khi đánh xong? Chỉ cần một ít kem nền phủ nhẹ qua mắt, chúng ta đã có thể sử dụng màu mới. Nếu lỡ tay tán màu đậm quá, bạn có thể phủ một ít phấn khắp bầu mắt để giúp màu dịu lại.

Lau mắt nước

Mẹo vặt trong trang điểmĐừng vội lau ngay khi mắt còn ướt, hãy đợi vết lem khô, sau đó lấy tăm bông nhúng ít kem nền lau đi. Vết bẩn sẽ biến mất một cách nhẹ nhàng mà không lem qua vùng khác.

Má hồng đậm

Mẹo vặt trong trang điểmCách duy nhất là sử dụng bông phấn sạch tán đều và phủ phấn lại khắp mặt một lượt, sau đó có thể dùng màu má hồng khác.

Bỏ quên má hồng ở nhà

Mẹo vặt trong trang điểmHãy tận dụng cây son của bạn bằng cách thoa nhẹ và tán đều hai bên má.

Giảm màu lông mày

Mẹo vặt trong trang điểmDùng tăm bông thấm chút lotion, sau đó lau lông mày để giảm đi màu chì, trả lại cho bạn hàng lông mày tự nhiên vốn có.

Bớt màu son

 

Mẹo vặt trong trang điểmDùng khăn giấy khô bặm môi qua một lượt để lấy đi màu son, kế đến dùng son bóng màu nhạt thoa khắp môi.
 
 
 
 
Mọi chi tiết và giải đáp xin liên hệ

Công ty TNHH sức khỏe tuyệt hảo


Địa chỉ: Số: 48/13, Đường số 10, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân,Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0935 141 438 - Mr Lâm
Email : tribenhthongminh.vn@gmail.com
http://www.tribenhthongminh.vn