Sao Việt xót xa, thương tiếc người mẫu Duy Nhân

2015-05-07 16:24:39


Đông đảo anh chị em nghệ sĩ cảm thấy xót xa trước sự ra đi của nam người mẫu, diễn viên Duy Nhân.

 

Thông tin nam diễn viên, người mẫu Duy Nhân qua đờisau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác đã làm cho đông đảo anh chị em nghệ sĩ, cũng như những người luôn quan tâm, theo dõi Duy Nhân cảm thấy bàng hoàng và vô cùng thương tiếc trước một tài năng trẻ tuổi.

 

 

Rất nhiều nghệ sĩ cũng như các khán giả yêu mến Duy Nhân đã viết đôi dòng lên trang cá nhân của mình, cũng như thể hiện tình cảm, nỗi xót xa trước thông tin này.

 

 

 

Hình ảnh Duy Nhân lạc quan trên giường bệnh khiến nhiều người tin tưởng vào một phép màu sẽ xảy ra nhưng nay điều ước đó đã không thành sự thật.

 

Thông tin Duy Nhân mắc căn bệnh ung thư gây xôn xao làng giải trí vào cuối tháng 10/2014. Chàng mẫu trẻ đã biết mình bị bệnh sau một thời gian gặp những triệu chứng bất thường của cơ thể. Ngay khi thông tin được truyền tải, nghệ sĩ làng giải trí và một số đơn vị truyền thông cùng khán giả đã hết lòng hỗ trợ anh trong lúc khó khăn. Tuy nhiên, sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật, Duy Nhân vừa trút hơi thở cuối cùng vào lúc 1h30 sáng ngày 07/05/2015, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người thân, bạn bè, khán giả.