Bệnh hiếm muộn - vô sinh

Bệnh hiếm muộn - vô sinh
Mã sản phẩm: Bệnh hiếm muộn - vô sinh
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 Thêm vào giỏ

BỆNH HIẾM MUỘN -  VÔ SINH

 

Bệnh hiếm muộn là một trong những bệnh phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Chữa khỏi bệnh hiếm muộn là mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong chuyện sinh nở. Một cặp vợ chồng chung sống với nhau, không dùng biện pháp ngừa thai nào trên một năm mà vẫn không có thai, có thể xem là đã mắc bệnh vô sinh.

Hiện tượng hiếm muộn con, vô sinh của các đôi vợ chồng những năm gần đây ngày càng gia tăng.

 

 

NGUYÊN NHÂN

 

 Ngoài nguyên nhân do cơ địa của từng người (nam, nữ có những khuyết tật bẩm sinh ở bộ phân sinh dục) còn có các yếu tố ngoại nhân, là nguyên nhân làm xấu đi sức khỏe sinh sản. Ô nhiễm môi trường, vô tình sử dụng các loại hóa chất độc hại trong thức ăn nước uống, lối sống phung phí sức khỏe khi sử dụng rượu bia, thuốc lá thái quá, căng thẳng trong cuộc sống… Các yếu tố trên làm cho cả vợ và chồng đều bị suy giảm chức năng sinh sản.

Hiếm muộn con, vô sinh ở nam giới chủ yếu liên quan đến 4 tạng: Tâm, Can, Tỳ, Thận. Trong đó tạng Thận là chính, vì vậy đối với Nam giới bài thuốc có công dụng chính là: Đại bổ khí huyết, bổ thận tráng dương, tư âm dưỡng thận sinh tinh, cố tinh… Để cải thiện chất lượng tinh dịch, tinh trùng, khắc phục tình trạng suy nhược sinh lý, xuất tinh sớm, nhược dương, liệt dương ….

 

Hiếm muộn con, bệnh vô sinh ở nữ giới có nguyên nhân chính là do huyết nhiệt, huyết hàn, huyết hư, đàm thấp, can uất… Việc chữa trị hiếm muộn con, vô sinh tập trung vào các phương thuốc bổ huyết, điều hòa khí huyết, thiết lập sự quân bình âm dương, để giải quyết các nguyên nhân trên, giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao thể trạng, điều hòa kinh nguyệt, giúp trứng phát triển đầy đủ và rụng tốt…

Dưới đây là danh sách 5 nguyên nhân tiềm ẩn và huyền ảo, không được nhận thức rõ ràng   gây ra vô sinh ở nam giới hoặc nữ giới.

 

1. Các nhân tố tâm lý.

2. Các vấn đề về gan và tuyến giáp

3. Quá nhiều sự axit hóa tế bào.

4. Bỏ qua nhân tố dinh dưỡng.

5. Vô sinh có thể mang tính tôn giáo.

Quan niệm về tâm lý: tinh thần được tạo bởi tâm trí (trung tâm), ý chí và tình cảm. Tâm trí là người đàn ông và tâm trí đi đâu, đàn ông theo đó. Phụ nữ là tập hợp tình cảm, tâm trạng và tâm trí. Não bộ điều khiển tất cả mọi thứ bao gồm cả truyền đạt thông tin cho cơ thể để sản đẻ và sinh sản. Não bộ hoặc trí thực hiện điều này tông qua các hóc môn hoặc truyền tin hóa học.

Các hóc-môn nói với cơ thể chúng ta phải làm những gì kể cả quá trình kích thích sinh sản. Đây là nơi trục HPG bắt đầu có tác dụng. Tôi sẽ nói chi tiết về vấn đề này sau.

Tâm trí, tâm trạng và các hóc-môn làm việc thông qua một đợt kiểm tra và cân bằng được gọi là cơ chế phản hồi (feedback). Vùng dưới đồi là não giữa chứa não bộ tình cảm được gọi là hệ viền (limbic system). Vùng dưới đồi tiết ra một loại hóc-môn gọi là Gonadotropin giúp kích thích tuyến yên ở đáy não tiết ra hóc-môn FSH và LH. FSH và LH kích thích tuyến sinh dục để sản sinh ra hóc-môn động dục nữ Estrogen, hóc môn giới tính duy trì thai progesterone và kích thích tố sinh dục nam testosterone. Estrogen giúp làm chín trứng trong buồng trứng. Hóc-môn LH đưa ký hiệu để làm rụng các trứng đã chín. Trong khi hóc-môn Progesterone bảo vệ và duy trì sự mang thai nếu sự thụ thai xảy ra ở phụ nữ. Trong cơ thể đàn ông, hóc-môn FSH kích thích tinh hoàn sản sinh ra testosterone để sản sinh ra tinh trùng đã chín trong vòng 90 ngày. Hóc-môn LH giúp giải phóng tinh trùng đã chín từ tinh hoàn.

Các hóc-môn được tiết ra bởi tuyến nội tiết. Tuyến nội tiết không có các ống dẫn kích thích bài tiết, mà tiết ra các chất trong nó trực tiếp lên dòng máu. Hóc-môn giới tính nói riêng và hóc-môn nói chung là các chất truyền tải hóa học truyền tín hiệu cho cơ thể hoạt động. Chúng tắt hoặc mở tại vị trí tế bào tương ứng. Sự cân bằng yếu ớt của các hóc-môn có thể ngăn cản khả năng sinh sản. Sự mất cân bằng hóc-môn có thể tạo ra sự dịch chuyển tình cảm và tâm trạng bất bình thường ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

 

Bệnh vô sinh namVô sinh nam xảy ta khi chất lượng tinh dịch, tinh trùng suy giảm, tinh dịch loãng, nhược dương, cơ thể suy nhược, xuất tinh ngược, liệt dương... Đó là một trong nhiều những biểu hiện dẫn đến bệnh hiếm muộn ở nam giới. Một tỉ lệ nhỏ thiểu số bị các khuyết tật như: Dãn tĩnh mạch thừng tinh, teo ống dẫn tinh, teo tinh hoàn…

Bệnh vô sinh nữ: Vô sinh nữ xảy ra khi có các biểu hiện của khuyết tật bộ phận sinh dục, tử cung, lạc nội mạc tử cung, tắc nghẽn vòi trứng, ống dẫn trứng, rối loạn kinh nguyệt, buồng trứng đa nang, trứng phát triển không tốt hoặc rụng sớm… Các yếu tố trên đều dẫn đến tình trạng bệnh vô sinh ở nữ giới.

Quan niệm của tây y về nguyên nhân bệnh hiếm muộn:

Y học hiện đại đã xác định tỷ lệ bệnh hiếm muộn, vô sinh của các cặp vợ chồng nguyên nhân do: 30% nguyên nhân đến từ chồng, 30% đến từ vợ, 40% còn lại do cả hai vợ chồng hoặc không rõ nguyên nhân nào.

Quan niệm của Đông y về nguyên nhân nhân bệnh hiếm muộn:

Ngoài những nguyên nhân do dị tật ở bộ phận sinh dục của cả nam và nữ thì đông y xác định nguyên nhân chính của bệnh hiếm muộn:

- Đối với Nam giới: Chủ yếu bệnh lý liên quan đến bốn tạng: Tâm, Can, Tỳ, Thận, trong đó tạng Thận là quan trọng nhất.

- Đối với Nữ giới: Là bệnh lý của huyết, huyết nhiệt, huyết hư, hư hàn, đàm thấp, can uất, thận hư…

 

ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN – VÔ SINH

 

 

Điều trị vô sinh ở nữ giới

 

Vô sinh - hiếm muộn là mối lo thuộc "top" đầu của loài người trong thế kỷ 21. Tại Việt Nam, tỉ lệ vô sinh vào khoảng 8-10% ở các cặp vợ chồng. Nhưng ngày nay, y học phát triển vượt bậc đã mang lại nhiều hi vọng cho loài người. Dưới đây là 2 phương pháp điều trị vô sinh phổ biến hiện nay:
Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (thụ tinh nhân tạo - IUI)
Đây là thủ thuật thực hiện bằng cách đưa một ống rất nhỏ, mềm, mảnh đi qua cổ tử cung và bơm tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung. Phương pháp này được chỉ định điều trị cho những trường hợp nữ giới: Bất thường ở cổ tử cung, vô sinh không rõ nguyên nhân, viêm tắc vòi trứng, lạc nội mạc tử cung, rối loạn phóng noãn.
Các bước thực hiện IUI bao gồm: kích thích buồng trứng, lọc rửa và chuẩn bị tinh trùng, cuối cùng là bơm tinh trùng vào tử cung. Tỉ lệ thành công trung bình của một chu kỳ nói chung khoảng 15-20%.
Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)
IVF là phương pháp hỗ trợ sinh sản mà tinh trùng và trứng được kết hợp ở ngoài cơ thể. Nếu hiện tượng thụ tinh xảy ra sẽ tạo thành phôi, sau đó phôi được chuyển vào buồng tử cung người phụ nữ, phôi sẽ bắt đầu hiện tượng làm tổ và phát triển thành thai nhi như quá trình thụ thai bình thường.
Ban đầu, thụ tinh trong ống nghiệm được dùng để điều trị các phụ nữ bị tắc nghẽn, tổn thương vòi trứng. Ngày nay, thụ tinh trong ống nghiệm cũng được dùng để điều trị các nguyên nhân gây vô sinh khác như lạc nội mạc tử cung và vô sinh nam hoặc các trường hợp vô sinh chưa rõ nguyên nhân.
Tỉ lệ thành công của IVF tùy thuộc vào nhiều yếu tố: tuổi tác, nguyên nhân vô sinh, các bệnh lý kèm theo, thời gian vô sinh, kỹ thuật thực hiện. Điều trị vô sinh bằng phương pháp IVF thường cho kết quả 30-35%.

 

Điều trị vô sinh ở nam giới

Nguyên nhân phổ biến nhất của vô sinh ở nam giới là do mật độ tinh trùng thấp, tinh trùng hình dạng không bình thường hoặc tinh trùng kém chuyển động. Tinh trùng kém chuyển động có thể do tinh trùng đang bơi lòng vòng hoặc đã chết.

Sau đây là 5 điều nên làm khi điều trị vô sinh nam. Nhớ rằng tinh trùng mất khoảng 3 tháng để hình thành nên bạn cần bắt đầu thực hiện chúng ngay bây giờ:

 

1. Tăng cường hấp thụ chất Kẽm.

Tinh trùng chứa rất nhiều kẽm. Kẽm là một loại khoáng chất cần thiết cho sự hình thành các tinh trùng khỏe mạnh.

Hàu là một trong những nguồn cung cấp kẽm tốt nhất, nhưng chúng ta không nên ăn chúng quá nhiều. Quá nhiều kẽm có thể dẫn tới ngăn cản sự hấp thu các khoáng chất khác và thậm chí có thể gây ra các vấn đề về đường ruột, tiêu chảy, buồn nôn. Hàu cũng có thể đem theo mầm bệnh từ nước, chất ô nhiễm và kim loại nặng như thủy ngân.

2. Ăn các thực phẩm hữu cơ.

Thuốc trừ sâu và các hóc-môn trong các thực phẩm hóa chất tổng hợp có thể dẫn tới bệnh vô sinh ở nam giới và nên được tránh càng nhiều càng tốt. Cách đơn giản nhất để chuyển từ các thực phẩm tổng hợp sang thực phẩm hữu cơ là thay thế từng thực phẩm tổng hợp bằng thực phẩm hữu cơ, cho đến khi bạn chỉ ăn các loại hoa quả, rau xanh, thịt, hải sản, gia cầm, hạt không có hóa chất tổng hợp.

Thực phẩm hữu cơ cũng có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và không làm biến đổi gen.

3. Thay đổi đồ dùng cá nhân.

Các đồ dùng cá nhân bao gồm kem cạo râu, sữa tắm, dầu gội, dầu xả, xà phòng, keo tóc... cần phải chứa các thành phần tự nhiên nhiều nhất có thể. Các loại chất mà bạn cần tránh sử dụng vì chúng có thể gây ra vô sinh nam bao gồm xun-phát na-tri Na2SO4, Paraben, phẩm màu, chất tạo hương...

4. Không ăn thức ăn nhanh và đã qua chế biến

Thức ăn nhanh và đã qua chế biến thường đã mất hết chất dinh dưỡng và chứa rất nhiều chất gây nghiện, phẩm màu và chất hóa học có thể gây ra vô sinh nam.

5. Uống nhiều nước.

Mặc dù điều này nghe có vẻ tầm thường nhưng nước vô cùng quan trọng đối với rất nhiều quá trình của cơ thể như vận động tinh trùng, sản sinh tinh trùng và thụ thai. Cần đảm bảo rằng bạn đi tiểu thường xuyên nếu không bạn đang uống không đủ nước.

ĐIỀU TRỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Với phương pháp tiên tiến trên thế  giới, bậc nhất Châu Âu và các Giáo sư nghành y tế đã tạo ra một loại thuốc tốt nhất hiện nay. Chính loại thuốc này sẽ giúp những cặp vợ chồng hiếm muộn – vô sinh có được những tiếng cười trẻ thơ.

Với phương pháp hiện đại này ngoài việc thỏa ước nguyện có con thì còn có sức khỏe dồi dào toàn bộ cơ thể.

Sản phẩm trị bệnh này đã được các cơ quan cao nhất trong nghành y tế thế giới chứng nhận như: WHO : Tổ chức y tế thế giới, Unicep (qũy nhi đồng liên hiệp quốc), Haccap : Điều kiện sản xuất vô trùng tiên tiến và trong sạch nhất, ISOO2200 : quy trình sản xuất số 1 thế giới. và nhiều chứng nhận khác.

Khi về Việt nam được các tổ chức y tế trong nước đón nhận và cấp chứng chỉ như : Bộ Y tế, Hội liên hiệp khoa học, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, báo thanh niên, báo tuổi trẻ, các đài truyền hình trong nước đều lên sóng và ủng hộ phương pháp này. Vinh dự nhận các giải thưởng như : sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất 2011, sản phẩm chinh phục người tiêu dùng : 2011, HCV sản phẩm tiêu biểu sự tận tâm 2014, tước hiệu uy tín vì sức khỏe 2014 …

Nắm trong tay phương pháp trị bệnh và phòng bệnh tiên tiến nhất, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu bệnh nhân không hết bệnh và sức khỏe không được hồi phục.

 

Mọi chi tiết và giải đáp xin liên hệ

Công ty TNHH sức khỏe tuyệt hảo

 Địa chỉ: Số: 48/13, Đường số 10, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân,Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Điện thoại:0913 254 627 (gặp chị Năng) - Hotline : 0935 141 438 - Mr Lâm

           Email : tribenhthongminh.vn@gmail.com

 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: