Các phương pháp phòng và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Các phương pháp phòng và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm
Mã sản phẩm: Các phương pháp phòng và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
 Thêm vào giỏ

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ BỆNH HIỆN NAY:

Cách 1: Khi người bệnh chớm xuất hiện các các triệu chứng về bệnh xương khớp, người bệnh thường có tâm lý thờ ơ với bệnh chỉ cho là đau đơn giản, ban đầu người bệnh thường tìm đến các phương pháp lưu truyền hiện nay như sử dụng mật gấu, lá bưởi, chườm nóng, chườm lạnh… xoa bóp nhằm giảm thiểu các cơn đau và có hi vọng chữa khỏi.

 

 

 

 • Ưu điểm: Đều là những sản phẩm từ tự nhiên vì vậy khi người bệnh sử dụng mang lại tính an toàn cao và với chi phí thấp.
 • Nhược điểm: Khó thực hiện, thời gian điều trị quá dài, không phải ai cũng có thời gian để duy trì lâu dài, các triệu chứng giảm không đáng kể, việc sử dụng lâu dài mà không có kết quả, như vậy gây nên tình trạng bệnh phát triển ngày một nặng thêm. Cơ địa khác nhau trị cũng khác nhau chứ không ai giống ai, gọi là phước chủ may thầy, hên xui may rủi. Nếu muốn thử cũng được biết đâu sẽ hết, đỡ tốn nhiều tiền.
 

Cách 2: Sau một loạt các phương pháp điều trị lưu truyền mà bệnh vẫn không khỏi người bệnh không còn mặn mà với phương pháp điều trị trên nữa mà chuyển sang sử dụng thực phẩm chức năng được quảng cáo nhan nhản trên các phương tiện truyền thông là an toàn và hiệu quả cao như : Jex, viên khớp Tâm Bình, viên khớp P-V, Bonistas… vv.

 

 

 • Ưu điểm: dễ mua dễ sử dụng, sản phẩm là những viên nang dùng để uống hằng ngày.
 • Nhược điểm: Tình trạng bệnh gần như không thuyên giảm hoặc giảm không đáng kể ( vì thực tế đây chỉ là sản phẩm hỗ trợ điều trị chứ không phải sản phẩm điều trị ), chi phí điều trị cao, thời gian điều trị kéo dài từ 3 đến 9 tháng.
 

Cách 3: Quá trình điều trị dài mà không có hiệu quả, có thể nói với suy nghĩ có bệnh thì vái tứ phương người bệnh đã trải qua các phương pháp chữa trị ai mách gì làm đấy dẫn đến tình trạng bệnh đã không khỏi lại ngày càng phức tạp hơn. Trong tâm trạng đó người bệnh thường được khuyên đến các bệnh viện công lập hoặc chuyên khoa của các bệnh viện đa khoa để khám và điều trị. Tại Việt Nam các bác sĩ sau khi có kết luận chính thức từ việc chụp chiếu của các máy móc, người bệnh thường được các bác sĩ kê đơn thuốc, tùy từng loại bệnh và mức độ mà các bác sĩ sẽ kê: Korulac, Paracetamol, Diclofenac, Arcoxia, Bonlutin, Artrodar, Fenalgic, Ibuprofen, Profenid, Voltaren, Mobic ….về điều trị tại nhà.

 

 

 • Ưu điểm: Việc chữa trị trong các chuyên khoa hoặc bệnh viên công lập giúp bệnh nhân yên tâm về mặt tâm lí do ở Việt Nam thường có tâm lí tin tưởng bác sĩ ở các bệnh viện công lập. Nhưng bệnh hết không thì còn chờ xem mới biết.
 • Nhược điểm: Với hàm lượng dược lý mạnh những thuốc này có tác dụng tức thời, cơn đau giảm một cách rõ rệt trong những ngày đầu và giảm hẳn trong khoảng 10 đến 15 ngày đi kèm với chế độ tập luyện. Quá trình ngưng sử dụng thuốc người bệnh trở về với cuộc sống và công việc hằng ngày. Quá trình này thường không kéo dài vì các bác sĩ thường kê các loại thuốc giảm đau và kháng viêm và khi hàm lượng dược lý của thuốc đã hết trong cơ thể dần dần các cơn đau âm ỉ bắt đầu xuất hiện trở lại, người bệnh hoang mang lo lắng không biết giải quyết thế nào vì đã chữa ở bệnh viện của nhà nước mà không khỏi dứt điểm ? Ngoài ra khi dùng thuốc tây nhiều sẽ hại gan và thận. Bệnh này chưa hết lại thêm bệnh khác, cơ thể không khỏe mạnh mà còn làm cho nó yếu thêm.
 •  
 

Cách 4: Việc điều trị ở các chuyên khoa không khỏi khiến người bệnh mất niềm tin hoàn toàn về các chuyên khoa của nhà nước Lúc này qua các phương tiện thông tin đại chúng tivi báo đài người bệnh biết đến các phòng khám đa khoa tư nhân như: Phòng khám Kim Giang, Phòng khám Bạch Mai, phòng khám Kim Mã, phòng khám Năm Châu…Việc thông tin quảng cáo thiếu sự kiểm soát của các cơ quan chức năng khiến cho người bệnh lầm tưởng đây là những địa chỉ chữa bệnh xương khớp giỏi nhất Việt Nam và nhất cả thế giới: chữa trong vài ba ngày khỏi hoàn toàn, chữa một lần khỏi dứt điểm không tái phát…

 

 
 • Ưu điểm: Thái độ phục vụ nhiệt tình,thân thiện, quan hệ giữa các bác sĩ và bệnh nhân khá tốt trong quá trình điều trị. Nhưng bệnh lý về xương thì làm sao khỏi ngay được, chưa kể chế độ ăn uống không hợp lý và cả đã trị nhiều nơi như thế sẽ khiến cho việc chữa trị phán đoán bệnh càng khó hơn. lắm thầy nhiều ma.
 • Nhược điểm: Việc điều trị tại những phòng khám này ngoài những tân dược đã nêu ở trên một số phòng khám còn sử dụng những tá dược mạnh không rõ nguồn gốc và có nhiều phản ứng phụ tới gan, thận và mật, dạ dày…Chi phí điều trị cho một ca bệnh thường từ 10 đến 15 triệu. Một chi phí quá cao so với mức sống của đại bộ phận người dân hiện nay. Kết quả không khỏi người bệnh đòi rút lại tiền như cam kết thì bị gây khó dễ (các phòng khám thường đưa ra hang trăm lí do để trả một phần nào đó: tiền công,tiền thuốc, tư vấn…v..v)
 

Cách 5: Tin tưởng vào lời quảng cáo nhưng không khỏi bệnh hoặc bị tái phát nhanh chóng người bệnh không biết tin vào ai nữa. Lúc này ai mách gì chữa nấy theo thói quen có bệnh thì vái tứ phương người bệnh tự chữa ở nhà hoặc đi chữa ở các nhà thuốc gia truyền, những thầy Lang trong vùng…Tùy vào trình độ của từng nhà thuốc và thầy Lang mà bệnh có thể khỏi hoặc tạm dứt nhưng thường không được lâu.

 

 

Trên đây tôi nêu một số nhìn nhận và đánh giá về các phương pháp điều trị bệnh xương dưới góc độ chuyên môn. Những đánh giá có thể chưa lột tả hết được nhưng cũng phần nào giúp quý vị hiểu biết căn bản về thực trạng điều trị căn bệnh này ở nước ta. Sau nhiều năm nghiên cứu về các lang băm, lang vườn, ông Hùng kết luận rằng, người bệnh đã được các ông lang chữa bằng niềm tin. Khi bệnh nhân mang theo niềm tin và gặp được thầy thuốc mà trong tưởng tượng của họ, là một “thần y”, thì bệnh tình đã thuyên giảm tạm thời được 30% rồi. Khi được uống thuốc với niềm tin thần thánh thì bệnh đỡ được vài chục phần trăm nữa.


Những người mắc bệnh thông thường có khi chỉ cần gặp “thần y”, vái sống “thần y” vài cái, chưa cần uống thuốc đã khỏi rồi. Những người mắc bệnh nặng, phức tạp như ung thư thì “thuốc niềm tin” chỉ có tác dụng một thời gian, rồi đâu lại vào đó, bệnh lại tiếp tục tái phát, thậm chí còn nặng hơn. Điều đau khổ là người bệnh nghĩ rằng không uống thuốc của “thầy”, bệnh mới tái phát, nên lại tiếp tục đến cầu cạnh “thần y”. Khi bệnh nhân nhận ra sự thật thì tiền đã mất, tật đã mang.

 

 

 

cách 6: Dược liệu đặc trị cơ xương khớp

 

Thành phần: 

Phòng phong, hoàng cầm, xuyên quy, vương cốt đằng, ngưu tất, đỗ trọng, cẩu tích, hy thiêm, mộc qua, độc hoạt, dương quy, xuyên khung, ý dĩ, quế thanh, bạch linh, bạch thược, thương truật, trạch tả, hoàng kỳ, cát căn, cam thảo…

 

Thành phần của các vị thuốc thảo dược trên được phối chế, gia giảm thành 2 loại thuốc “Phong thấp hoàn” và “Bổ thận hoàn”. Tùy vào triệu chứng lâm sàng của bệnh, cơ địa, và thể trạng của từng người mà bệnh nhân sẽ uống thuốc “Phong thấp hoàn” hay “Bổ thận hoàn” hoặc uống cả hai theo chỉ định của thầy thuốc.

Công dụng

Khu phong, tán hàn, trừ thấp, sơ thông kinh lạc, kết hợp dưỡng âm,

bổ can thận, giúp kiện tì, ích khí, mạnh gân cốt, bồi bổ khí huyết.

Ngoài ra, bài thuốc này còn giúp tạo dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhầy (dịch khớp) để bảo vệ ổ khớp, tái tạo sụn khớp, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, giúp sinh huyết và lưu thông khí huyết đến tận tứ chi, ngăn cản thoái hóa của sụn khớp, sụn chêm, màng bao hoạt dịch giúp người bệnh đi lại dễ dàng.

Ưu điểm: Đây là phương pháp dùng đông y, thuốc bắc thuốc nam kết hợp. Ngoài tác dụng điều trị còn bồi bổ cơ thể giúp bệnh nhân khỏe mạnh và sảng khoái. Hiệu quả từ ngàn xưa đến nay ai cũng áp dụng. Chi phí cũng vừa phải thời gian phục hồi cũng khá nhanh. Có thể áp dụng được.

Khuyết điểm: Bài thuốc này chung chung, không phân biệt già trẻ, nam nữ, cơ địa mỗi người, do đó cũng phước chủ may thầy, rủi ro trong điều trị cũng khá cao do chất bảo quản trong thuốc bắc bây giờ thật đáng sợ, nguồn nguyên liệu tùy từng vùng không ổn định về dược lý. Ngoài ra phải đun nấu rất cực và mất thời gian, không phù hợp lắm vì đa phần là dân lao động. tập trung bệnh này chủ yếu là dân thành thị và người ít vận động nặng. Không ai dám cam kết sẽ hết bệnh 100% và dám hoàn tiền khi điều trị không có kết quả.

cách 7: Trị bệnh bằng đông tây y kết hợp:

Đây là phương pháp hiện đại trên thế giới, tùy theo cơ địa mỗi người mà phối phát đồ cũng khác nhau. Trước khi điều trị phải được kiểm tra tổng quát để biết cơ địa nên điều trị rất chính xác và hiệu quả cao. Nếu bị thoát vị đĩa đệm mà kèm theo gan yếu thì uống khác, còn nếu dị ứng thức ăn gì đó hoặc thêm nổi mụn thì uống khác. Hoặc giả vừa liền một lúc nhiều bệnh thì lại uống khác nữa, chứ làm sao một bài thuốc mà ai cũng uống như nhau thì không cần học cũng chữa được bệnh.

Ưu điểm: Với phương pháp này ngoài việc giúp cơ thể khỏe mạnh, loại bỏ chất độc trong cơ thể gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm còn loại bỏ các nguyên nhân gây ra các bệnh khác. Các bạn thấy có tuyệt vời không? Một mũi tên bắn trúng nhiều mục đích. Ngoài ra còn giúp cơ thể trẻ hóa tế bào, tạo cơ hội cho chúng ta phòng bệnh rất tốt về sau này. Với chi phí hợp lý, với phương pháp hiện đại và dược liệu tốt nhất trên thế giới nhập về Việt nam giúp chúng ta hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và kết quả điều trị. Bạn còn tìm đâu ra phương pháp tuyệt vời này trên thế giới này. Những dược liệu quý trên thế giới kết tinh thành sản phẩm, chúng tôi may mắn được đi nhiều nước trên thế giới, tìm tòi và học hỏi, đem về Việt Nam. Chùng tôi tự tin cam kết hoàn tiền 100% nếu không hết bệnh. Ngoài ra nếu bạn đồng ý thêm cách thứ 2 với chúng tôi thì bạn khỏi phải tốn tiền khi điều trị mà còn được chúng tôi giúp cả gia đình khỏe mạnh mà không tốn chi phí nào. Tuyệt vời không thể nói hết lời. Phương pháp này chỉ có ở tribenhthongminh.vn mà thôi.

XIN GIỚI THIỆU CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÒNG BỆNH SAU:

A. Cách sống lành mạnh

 • Tập thể dục đều đặn, và nên khởi động tốt trước khi bắt tay vào việc.
 • Tập củng cố cho cơ thân, cơ bụng, cơ cổ lưng (có bài tập của các huấn luyện viên, chuyên gia vật lý)
 • Duy trì chỉ số khối cơ thể trong giới hạn bình thường (không quá béo và không quá gầy)
 • Dùng dinh dưỡng hợp lý nhiều hơn về xương khớp hoặc dùng thực phẩm chức năng thay thế  nếu bạn muốn khỏe mạnh và đầy đủ hơn.
 

B. Tư thể đúng

 • Tư thế thẳng, đầu thẳng, nhìn thẳng, vai hướng ra sau.
 • Khi vác vật nặng, không để vặn cột sống mà nên gập gối, thẳng lưng, bê vật gần người nhất.
 • Khi lao động xúc đất cát, nên để lưng thẳng bằng cách, bước một chân lên trước và chùng gối xuống, lấy gối làm điểm tì để làm việc tránh gây xoắn vặn cột sống.

C. Trong công việc

 • Nếu phải đứng lâu, nên dùng ghế tựa thấp để chân, thay đổi chân từng bên cứ 5-10 phút đặt lên ghế/ lần.
 • Nếu phải ngồi lâu hàng giờ trong công sở hoặc lái xe lâu, nên có thời gian nghỉ để tránh căng cứng các cơ
 • Dùng ghế văn phòng thẳng để giúp cột sống luôn thẳng.
 • Khi ngồi làm việc có thể để gác chân cao hơn 1 chút so với háng.
 • Dùng ghế xoay để hạn chế xoắn vặn cột sống

D. Nên để ý thường xuyên tới

 • khi có túi sách nên đeo trên vai hơn là cầm tay, tốt nhất là đeo trên hai vai cân đối.
 • Khi xử lý vât nặng, động tác đẩy vật nặng được ưu tiên, tránh kéo vật nặng dễ gây sang chấn.
 • Tránh đi giày, guốc cao quá (phần gót cao trên 5cm). Nên dùng giày dép vật liệu mềm.

     E. Dùng sản phẩm giúp cơ, xương, khớp khỏe mạnh:

 

Giá thông báo: 480.000 vnđ

Thành phần Collagen Mỹ AEC

Collagen Type 1&3, isoflavon, vitami a, selenium, vitamin e, vitamin c, kẽm, ngoài ra còn 1 số phụ gia khác hỗ trợ tốt cho việc điều trị da và xương khớp

Viên uống Collagen AEC 12000mg có những công dụng sau:

- Xoá bỏ và làm giảm các vết nhăn trên da

- Giúp vết thương nhanh lành sẹo

- Làm sáng da và ngăn ngừa vết thâm, nám, sạm da.

- Bổ sung axit amin, khoáng chất, chất keo cần thiết cho cơ thể.

- Ngăn ngừa ung thư, tác động mạnh đến hệ tim mạch như điều hòa huyết áp.

- Duy trì và tạo sự đàn hồi của mạch máu, bảo vệ cơ tim và tăng khả năng làm việc của cơ tim.

- Giúp tóc bóng mượt và ngăn tóc gãy rụng.

- Giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương.

- Giúp phòng chống các bệnh như đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm và 1 số bệnh về xương, sụn khác

- Thúc đẩy quá trình sinh trưởng của cơ thể, nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ , chống ung thư và phóng xạ, kháng khuẩn và chống viêm.

- Có trong chất sừng ở tóc, móng chân, móng tay và có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng hỗ trợ hoạt động của chất sừng này.

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: 180 viên hoặc 90 viên/lọ

Giới thiệu:

- Collagen được tìm thấy trong các mô xơ như da, dây chằng và gân, cũng như trong xương, mạch máu, giác mạc của mắt, và trong ruột.

- Collagen thật ra là một loại Protein có nhiều nhất trong động vật có vú, và chếm khoảng 30% hàm lượng Protein trong cơ thể con người. Nó thường được xem như là chất keo để giữ cơ thể lại với nhau.

- Collagen có độ bền kéo rất tốt, đó là một trong những protein cấu trúc sợi dài cung cấp cho các tế bào cấu trúc từ bên ngoài, cũng như hỗ trợ phần lớn các mô của cơ thể.

- Collagen rất quan trọng cho việc tăng cường các mạch máu và đem lại cho làn da đàn hồi và sức khỏe. Sự xuống cấp của collagen gây ra nếp nhăn và các vấn đề khác của làn da. Và collagen là một trong những thứ bổ dưỡng nhất ở người cao tuổi để chống lão hóa da

- Ngoài ra giúp cho sự phát triển và dinh dưỡng của da, dây chằng, xương, khớp, cơ, gân, lợi, răng, mắt, mạch máu, móng tay và tóc. Khi cơ thể nhận được  Collagen + C, có nghĩa là nó được cung cấp những “nguyên liệu” để bổ sung lượng collagen cần thiết.

Giá thông báo: 1.600.000 vnđ/2 lọ

 

Với mong muốn giúp khoảng 25 triệu người mắc chứng bệnh viêm khớp (theo thống kê chưa đầy đủ của Bộ y tế) thoát khỏi căn bệnh này với hiệu quả cao nhất, chi phí rẻ nhất và phương pháp điều trị an toàn nhất, người viết bài này xin gửi tới quý vị một công trình nghiên cứu của tiến sĩ Jonce WanLoc - người Mỹ- được đề cử giải Nobel khoa học năm 1991.

 

Mọi chi tiết và giải đáp xin liên hệ

Công ty TNHH sức khỏe tuyệt hảo


Địa chỉ: Số: 48/13, Đường số 10, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân,Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại hoặc zalo: 0935 141 438 - Mr Lâm
Email : tribenhthongminh.vn@gmail.com
http://www.tribenhthongminh.vn

 

 

 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: